AI War cover
Trang chủ games AI War

AI War - GOG v8.024 + Full DLCs

21 October 2009

3707

0

0

Trong bối cảnh của game AI War: Fleet Command, nhân loại đã chiến đấu hết mình chống lại các cỗ máy và đã thua. Những cỗ máy trí tuệ nhân tạo chỉ biết đứng dõi theo từng hành tinh, các khu định cư của con người còn sót lại đang bị những mối đe doạ từ bên ngoài theo dõi, và những cỗ máy này đã chuyển sự chú ý của kẻ thù ra bên ngoài, tránh xa các thiên hà, các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh.

Trong game, bạn sẽ có một vài điểm có lợi cho bạn trong đó bao gồm: những chiến hạm của bạn sẽ bay nhanh so với đối thủ, bạn sẽ có chế độ thám hiểm an toàn để tự động bảo vệ các khu khai thác tài nguyên và bạn có kỹ thuật sản xuất có thể tung ra những máy bay chiến đấu không người lái được trang bị đầy đủ chỉ trong vài giây. Nhưng game sẽ giới hạn số lượng tàu của bạn không được quá vài ngàn tàu so với hàng chục ngàn của đối thủ, nhưng thông qua chiến thuật cẩn thận, bạn phải tiếp cận và tiêu diệt các lõi AI được canh phòng cẩn mật.


Nguồn: macintosh.vn

Cấu hình để chơi game AI War

  • OS: Windows XP SP2 or later
  • Processor: 1.6Ghz CPU (2.4 Ghz recommended, Dual Core strongly recommended for Host)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Graphics card must support 1024x1024 textures (most 32MB and up graphics cards do), 1024x768 or greater (32 bit color recommended)
  • Hard Drive: 300MB
  • Multiplayer: Broadband Internet Connection or LAN required for multiplayer.

Loạt game AI War

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn AI War

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.