Gods & Monsters cover
Trang chủ games Gods & Monsters

Gods & Monsters

bởi SW (Bá)

01 February 2020

1732

0

1

Gods & Monsters sẽ cho người chơi khám phá thế giới mở rộng lớn với phong cách đồ họa độc đáo, sử dụng những kỹ năng “bá đạo” để đánh bại các con quái vật thần thoại nhằm giải cứu các vị thần Hy Lạp.


Nếu bạn thắc mắc liệu game mang lên Epic Games Store có bán chạy không thì Ubisoft có lẽ là công ty rõ câu trả lời nhất.


Là một công ty sở hữu các thương hiệu game bự như Assassin’s Creed, Watch Dogs, và Far Cry thì chắc Ubisoft cũng không cần quảng bá thêm danh tiếng đâu.


Thế nhưng công ty cho biết doanh số thấp của Tom Clancy’s Ghost Recon BreakpointThe Division 2 khiến công ty phải đẩy lùi ba sản phẩm của họ là Gods & Monsters, Rainbow Six Quarantine, và Watch Dogs: Legion vào năm tài chính tiếp theo.


Đặc biệt, về Breakpoint, Yves Guillemot, CEO và đồng sáng lập của công ty, cho biết: “Sự đón nhận và doanh số bán hàng trong những tuần đầu tiên của trò chơi là rất đáng thất vọng!”.


Tuy nhiên ông không hề đả động trực tiếp tới chiến lược kinh doanh “bỏ Steam” là một sai lầm.


Đương nhiên, bất kể nền tảng nào công ty cũng cần đảm bảo giá trị sản phẩm của mình, và Ubisoft quả thực đã không làm được điều đó với Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Gods & Monsters

TBD

Diễn đàn Gods & Monsters

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.