MechWarrior 5: Mercenaries cover
Trang chủ games MechWarrior 5: Mercenaries

MechWarrior 5: Mercenaries - v1.0.185

10 December 2019

7936

0

1

MechWarrior 5: Mercenaries là phần mới nhất trong series game robot đại chiến MechWarrior dành cho máy tính. Sự kết hợp giữa phong cách bắn súng, hành động mô phỏng sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc đại chiến đúng nghĩa và đầy cảm xúc.


MechWarrior 5: Mercenaries PC là phiên bản MechWarrior 1 người chơi đầu tiên kể từ năm 2002. Đặc biệt, trò chơi được phát hành độc quyền trên Epic Games Store với 2 phiên bản Standard và Deluxe.


Câu chuyện diễn ra vào năm 3015. Nhân loại đã trở thành thuộc địa của hàng ngàn hệ thống trên khắp 1 vùng không gian rộng lớn, bị chia cắt bởi nhiều cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ. Chiến trường tương lai bị chi phối bởi các MechWarrior - chiến binh người máy. Đó là những phi công ưu tú đang điều khiển cỗ máy chiến tranh khổng lồ và mạnh mẽ mang tên BattleMech. Đây là cơ hội vàng để chỉ huy đám lính đánh thuê, chiến đấu và giành chiến thắng để nắm quyền bá chủ thế giới!


MechWarrior 5: Mercenaries - game đại chiến robot đỉnh cao

  • Khám phá 1 thế giới hủy diệt đúng nghĩa. Lên cấp cho toàn bộ thành phố và quân đội để tàn sát lực lượng địch trong khi điều khiển hàng trăm biến thể BattleMech độc đáo.
  • Tìm kiếm sự thật. Lần theo con đường nguy hiểm giữa các vì sao để tìm kiếm vinh quang và báo thù trong vai thủ lĩnh của 1 công ty đánh thuê đang tái sinh mạnh mẽ trong ngọn lửa hủy diệt.
  • Quản lý và điều hành 1 công ty đánh thuê đang phát triển. Tập trung bảo trì và mua lại BattleMech, thuê các MechWarrior của đồng minh để xây dựng tổ đội robot chiến đấu mạnh mẽ.
  • Kề vai sát cánh cùng bạn bè trong chế độ PvE hợp tác 4 người.

Không phải là chủ đề quá mới lạ nhưng MechWarrior 5: Mercenaries vẫn tạo được sức hút riêng nhờ sự hoành tráng, hấp dẫn của từng cuộc chiến robot. Phát huy thế mạnh của những người tiền nhiệm, game MechWarrior 5 mang đến trải nghiệm cuộc chiến người máy vừa lạ vừa quen, thôi thúc người chơi chiến đấu và khám phá những điểm mới trong phiên bản này.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game MechWarrior 5: Mercenaries

OS: Windows 7, Windows 8.1 or Windows 10 (64-bit versions)

CPU: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200

GPU: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X

RAM: 8GB

DirectX: Version 11

Storage: 55GB free space

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.