No Heroes Here cover
Trang chủ games No Heroes Here

No Heroes Here - v1.4.3 + Online

03 October 2017

10356

0

0

No Heroes Here là game chiến thuật hành động đặc sắc với các trận Co-op điên cuồng từ 1 đến 4 người, hỗ trợ đấu offline và cả online. Chế tạo và sử dụng nhiều item hiệu quả trong khi điều phối các chiến binh của bạn - những người chưa phải là anh hùng nhưng có khả năng bảo vệ lâu đàisinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này. Hãy cứu Vương quốc bằng mọi giá và ngay từ bây giờ!


Biểu tình cùng bạn bè và bảo vệ vùng đất


Khi những con quái vật tiến đến ngày một gần hơn và tạo nên khung cảnh hỗn loạn chưa từng thấy… Ai sẽ được giao sử mệnh bảo vệ Vương quốc và thần dân?


Game No Heroes Here đưa bạn vào cuộc chiến đồng đội từ 1 đến 4 người. Hợp tác và hỗ trợ cho nhau chính là vũ khí quan trọng nhất để giành chiến thắng. Ai cũng phải chủ động lao vào chiến trường, kề vai sát cánh cùng nhau thành 1 đội để bao vệ các lâu đài và Vương quốc trong cuộc chiến này.


Các lực lượng bí ẩn đã xuất hiện, tấn công và khủng bố vùng đất, tạo nên chiến trường tan hoang đổ máu. Quân đội tan vỡ, rất nhiều anh hùng đã ngã xuống và không thể tiếp tục bảo vệ đất nước. Sứ mệnh của bạn trong No Heroes Here PC là đánh bại cái ác và khôi phục Noobland trở lại thời kỳ hưng thịnh!


Ngày xửa ngày xưa…


Noobland đã từng là Vương quốc lớn nhất và hùng mạnh nhất thế giới. Nhưng vinh quang thì chóng tàn. Cuộc tấn công của các thế lực xấu xa và bí ẩn đã gây tai họa, phá tan nền hòa bình bấy lâu chúng ta đã gây dựng.


Trong sự tuyệt vọng tột cùng, Nhà vua đã tập hợp tất cả các anh hùng trong Vương Quốc để đấu tranh đòi lại vùng đất đã bị chiếm đóng. Trong mọi trận chiến, Vua đều dùng 3 lá bùa may mắn của mình: huy chương, con gấu bông Teddy và vương miện của chính mình. Nhà vua đã chiến thắng. Ông nắm trong tay quân đội vô song bất bại.


Nhưng thật không may, bùa may mắn của Vua bị mất giữa trận chiến. Không có chúng, ông trở nên sợ hãi và dễ tổn thương. Và đúng như vậy, sau khi mất bùa may mắn, quân đội dần suy yếu, thất bại và tan rã. Nhưng Đức vua không muốn bỏ cuộc. Ông đã sử dụng người anh hùng cuối cùng của Noobland như 1 con át chủ bài để tìm lại lá bùa may mắn.


Tính năng chính của game No Heroes Here


Đấu Co-op 1 đến 4 người

Hãy mời thêm 3 người nữa cùng đồng hành với bạn. Bạn sẽ chọn 1, 2 hay chẳng ai cả? Nếu chỉ có 1 mình, bạn có thể chơi chế độ Single-player mode - chơi game No Heroes Here theo cách của riêng mình.


Chế độ Multiplayer nội bộ hoặc online

Chơi cùng với bạn bè online hoặc offline tùy ý. Bạn không có ai đồng hành? Cũng chẳng sao. Trò chơi cho phép ghép cặp với game thủ thực trên toàn thế giới.


Chế độ chơi thông thường và hardcore

Chế độ chơi bình thường (Normal mode) chưa đủ thách thức với bạn? Hãy tiếp tục với Hardcore mode để lao mình vào cuộc chiến sinh tử đầy bất trắc.


3 vùng đất, 54 cấp độ, 9 thử thách

3 vùng đất khác nhau trong No Heroes Here sở hữu gameplay riêng, kẻ thù và những yếu tố bất ngờ để bạn khám phá.


3 loại đạn đặc biệt

Bạn không quan tâm đến đại bác? Hãy thử những loại đạn mới siêu độc chỉ có trong No Heroes Here.


15 nhân vật

Trên hành trình giải phóng vương quốc, game thủ sẽ chiêu mộ thêm những chiến binh mới cho đội quân của mình.


12 loại kẻ thù

12 loại kẻ thù đa dạng sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu và chiến lược khôn ngoan của bạn.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game No Heroes Here

  Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: 2.8 GHz intel core 2 duo
  • Memory: 2 MB RAM
  • Graphics: 512 Mb
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2 GB available space

Diễn đàn No Heroes Here

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.