Prince of Persia: The Forgotten Sands cover
Trang chủ games Prince of Persia: The Forgotten Sands

Prince of Persia: The Forgotten Sands

bởi Admin

10 June 2010

30082

0

1

Cốt truyện của Prince of Persia: The Forgotten Sands diễn ra sau cuộc phiêu lưu tại vương quốc Azad. Nhiệm vụ của Hoàng tử trong bản game mới nhất của series sẽ là cứu lấy vương quốc của người anh em.

Game là sự kết hợp giữa giải đố, chạy nhảy, khám phá môi trường và chiến đấu. Các màn chiến đấu trong phiên bản này cũng được thay đổi hoàn toàn với độ khó tăng lên đáng kể. Game bổ sung cho Hoàng tử Ba Tư những sức mạnh và kỹ năng mới lạ như làm nước đóng băng, biến thác nước thành tường, dòng suối thành lối đi hay tạo ra các cột nước để leo trèo vượt chướng ngại vật… Tất cả những khả năng thần diệu được bổ sung này sẽ giúp cho hoàng tử chống chọi lại kẻ thù, đặc biệt là những con trùm dữ dằn một cách dễ dàng hơn. người chơi còn có thể nâng cấp hoàng tử thông qua hệ thống nâng cấp mới. Khi hoàng tử tiêu diệt xong kẻ thù, hoàng tử sẽ thu được một lượng điểm kinh nghiệm nhất định. Người chơi có thể dùng số điểm kinh nghiệm đó để nâng cấp máu, sức đánh của hoàng tử, thay unlock những kỹ năng mới

Cấu hình để chơi game Prince of Persia: The Forgotten Sands

  Minimum:
  • OS: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
  • Processor: 2.6 GHz dual-core Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2 3800+ (2.2 GHz Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 4400+ or higher recommended)
  • Memory: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, Windows 7 (2 GB / 4 GB recommended)
  • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (512 MB recommended) (see supported list*)
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant sound card (5.1 sound card recommended)
  • Peripherals Supported: Windows-compliant keyboard, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)
  • Internet Connection: Broadband Internet connection with 128 kbps or faster
  *Supported Video Cards at Time of Release:

  NVIDIA GeForce 6800 / 7 / 8 / 9 / 100 / 200 / GTX series

  ATI RADEON X1600 / HD 2000 / HD 3000 / HD 4000 / HD 5000 series

  Laptop versions of these cards may work but are NOT supported. These chipsets are the only ones that will run this game.
Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.