Robinson: The Journey cover
Trang chủ games Robinson: The Journey

Robinson: The Journey [VR Only]

bởi SW (Bá)

07 February 2017

2631

0

0

Nếu bạn là một game thủ yêu khoa học, hẳn ít nhiều bạn đã từng nghe đến học thuyết rằng vài chục triệu năm trước, một thiên thạch từ vũ trụ từng tác động vào trái đất, mang đến hành tinh xanh vô vàn loài sự sống, trong đó có cả hệ sinh vật được gọi là “khủng long”. Và nay, một tựa game mới đến từ Crytek mang tên Robinson: The Journey sẽ cho người chơi cơ hội đặt chân đến cội nguồn của hệ sinh vật lâu đời này. Thông tin chính thức vừa được đại diện Crytek công bố tại sự kiện PlayStation Paris Games Week vừa qua.


Theo đó, Robinson: The Journey đẩy người chơi vào cuộc phiêu lưu của một phi hành gia trẻ. Trong hành trình của mình, phi thuyền của anh gặp sự cố và buộc phải hạ cánh trên một hành tinh bí ẩn, nơi chưa từng từng được khám phá. Thêm vào đó, Robinson: The Journey cũng sẽ hỗ trợ cả công nghệ PlayStation VR, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thực tế ảo hoàn hảo. Crytek cũng mang đến sự kiện này một đoạn demo sử dụng PlayStation VR nhằm cho người xem một cái nhìn cận cảnh nhất.Robinson: The Journey từng được giới thiệu lần đầu vào hồi tháng 6, là một tựa game hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên của Crytek. Bản demo được trình diễn trước đây có tên là Back to Dinosaur Island, cũng là tiền thân của Robinson: The Journey mà chúng ta có tại đây.


Theo Crytek cho biết: “Đến với Robinson: The Journey, một dự án mới hỗ trợ công nghệ thực tế ảo của Crytek và được dựng hoàn toàn từ sức mạnh của CryEngine, Robinson: The Journey sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác tuyệt vời về sự hiện diện của một thế giới bí ẩn tuyệt đẹp lẫn những trải nghiệm độc đáo khi được hóa thân vào một nhà thám hiểm vô tình lạc đến một hành tinh lạ.”


“Robinson: The Journey cho phéo người chơi tự do khám phá môi trường xung quanh với độ chi tiết cực cao, người chơi sẽ trở thành người tiên phong khám phá hệ sinh thái phong phú trên hành tinh này và tìm hiểu được những bí mật đáng kinh ngạc trong suốt cuộc hành trình.”

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Robinson: The Journey

  Minimum:
  • OS: Windows 8.1
  • Processor: Intel i5-4590 / AMD FX 4350 or greater
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA: GTX 970 4 GB / GTX 1060 6 GB or greater | AMD: RX 480 or greater
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 6.73 GB available space

Diễn đàn Robinson: The Journey

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.