SNK HEROINES Tag Team Frenzy cover
Trang chủ games SNK HEROINES Tag Team Frenzy

SNK HEROINES Tag Team Frenzy - Deluxe v1.03 + Online

21 February 2019

7927

0

0

SNK Heroines Tag Team Frenzy - tựa game đối kháng sắp sửa ra mắt với một ý tưởng khá là kỳ dị: để bầy gái giỏi võ chúng nó đánh nhau cho sướng mắt.


Có một điều luật bất thành văn trong các cuộc chiến: không bao giờ được ngăn hai đứa con gái đánh nhau. Mà SNK Heroines Tag Team Frenzy thì không chỉ có hai đứa, mà là một đám con gái lao vào quần thảo nhau trong những bộ trang phục vô cùng “kín đáo” lẫn tiếng reo hò thích thú của đám fanboy dưới kia.


Trước tiên, hãy nói về cốt truyện của cái game nảy trước đã. Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên tất cả nữ nhân của thế giới đối kháng SNK tỉnh dậy tại một không gian xa lạ. Không ai biết hay nhớ gì về việc mình đưa đến đây, chỉ biết giờ họ tỉnh dậy trong tình trạng trang phục nó hơi… ngược đời chút xíu. Rồi không hiểu sao các người đẹp thành lập một team hai người, tham dự một cái giải đấu để tìm cách thoát ra khỏi đây.


Nói chung là nội dung chả có gì gọi là đáng bàn, đơn giản chỉ là tìm cho ra cái lý do để toàn gái với gái đánh nhau thôi, không cần dụng tâm chi cho mệt. Đa số các nàng đều đến từ tựa game đối kháng huyền thoại King of Fighters với toàn những tượng đài mới có, cũ có như Mai, Leona, Luong, Zafina,… Ai cũng đẹp, ai cũng bốc lửa và ai cũng…thiếu vải hết, đảm bảo đây là một giải đấu đối kháng nóng bỏng hơn bất kỳ giải đối kháng nào bạn từng chơi.


Trong tất cả 14 nhân vật được giới thiệu, ai cũng đẹp ai cũng xinh. Duy chỉ có người thứ 14 là xinh xắn nhất, lương thiện nhất. Dù là một thành viên của SNK, nhưng đây chính là lần thứ hai chúng ta được chiêm ngưỡng dung nhan này. Không phải do người ta ngại ngùng đâu, người ta gặp hoài ấy chứ. Chỉ là… Terry Bogard ngực nở, eo thon không hề thua chị kém em thì có hơi bối rối thật. Cái khúc này là Mọt tui nghi liền nè nha, gì chứ vụ mà thay đổi giới tính này hồi xưa Demitri có làm rồi, nên không loại trừ khả năng là tên đó có liên quan tới vụ này. Nhưng việc đó cũng không khó nghĩ bằng việc từ bây giờ phải chơi game với tâm thế như thế nào đây? Thiệt lòng thì nhìn Terry 6 múi phong trần quen mắt rồi, giờ tự nhiên cũng Terry mà nó hơi khác khác thì còn khó nghĩ nữa. Chưa kể là lỡ chơi Terry là main chính trong này thì sao…


Theo như nhà sản xuất và những người chơi thử, cơ chế game này sẽ vô cùng đơn giản, y hệt như những tựa game đối kháng tag team hiện thời đang thịnh hành như BlazBlue Cross Tag Battle, Dragon Ball Fighter Z. SNK Heroines Tag Team Frenzy đã loại bỏ hết hệ thống tung chiêu rườm rà, thay vào đó tất cả sẽ thay bằng một nút bấm đơn giản hơn nhiều. Theo dự đoán là có khi nó còn dễ hơn cả hai tựa game kia, khi còn phải xoay tới xoay lui, còn cái này thì khỏi xoay nó cũng tự ra luôn. Chưa hết, game còn đưa vào cả hệ thống vật phẩm hỗ trợ chiến đấu khi bạn có thể thu thập những vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu để tấn công đối thủ. Đây có thể là một nước cờ khá hay ho khi game sẽ ra mắt trên đa nền tảng console: PS4, Xbox One, Switch,… việc đơn giản và tối ưu hóa hệ thống đối kháng được đánh giá rườm rà sẽ thu hút nhiều người chơi hơn nhiều. Và đặc biệt là âm thanh phát ra khi các nàng bị trúng đòn cũng đủ để bạn đeo cái tai nghe vào trước khi những người xung quanh review phẩm giá của bạn.


Ngoài ý tưởng gái gú đập nhau, SNK còn thêm vào hệ thống trang phục để đáp ứng nhu cầu của chị em (thật ra là của mấy anh) trong này hơn. Không chỉ trang phục, mà còn có thể dùng tiền kiếm được từ mấy trận đấu để mở khóa thêm các biểu cảm tư thế cho chị em thêm phần sống động. Người chơi hoàn toàn tự do khi phối các trang phục của mình sao cho “bổ” con mắt nhất. Đây là một nước đi hay để kéo game thủ ở lại lâu với game hơn khi vừa giúp hình ảnh trong game bớt nhàm chán, vừa thách thức game thủ cày cuốc để tậu những bộ đồ lẫn biểu cảm cho các waifu của mình. Cách này về cơ bản thì Tekken 7 đã làm rồi, nhưng đặc biệt trong một game nữ quyền thế này thì nó còn có thể hiệu quả hơn nữa. Và đây cũng là cơ hội hiếm hoi duy nhất chúng ta có thể thấy Terry mặc…bikini hay đồ bơi nữ sinh… E hèm!


Công bằng mà nói thì chưa thể khẳng định tương lai của SNK Heroines Tag Team Frenzy thế nào cho tới khi ra mắt . Chỉ biết đây chính là sản phẩm mang theo kỳ vọng to lớn của SNK với các đối thủ khác trong cuộc đua dài hơi trong thể loại game đối kháng này. Việc của game thủ chúng ta bây giờ là chờ đợi cho đến ngày ra mắt, và quan tâm đến một vấn đề còn sống còn hơn: Liệu ngoài Terry ra, còn thằng đực rựa nào tham gia không ấy nhỉ?


Nguồn: motgame.vn

Cấu hình để chơi game SNK HEROINES Tag Team Frenzy

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.40GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 480, Intel® HD Graphics 4400, ATI Radeon™ HD 5000 series, or better. OpenGL 4.3 required.
  • Storage: 16 GB available space
  • Additional Notes: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers.
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
  • Processor: Intel Core i5-4670 @ 3.40GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or better
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 16 GB available space
  • Additional Notes: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks based on Xbox 360, Xbox One, and DualShock controllers.
Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.