Super Robot Wars X cover
Trang chủ games Super Robot Wars X

Super Robot Wars X

09 January 2020

8796

0

0

Super Robot Wars X là phiên bản mới nhất của dòng Super Robot Wars lâu đời, tiếp nối các phần trước, game vẫn sẽ đưa người chơi đến với các cuộc chiến vô tận của các con robot được vũ trang hầm hố.


Dòng Super Robot Wars vốn hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đề cao tính chiến thuật theo lượt cùng cốt truyện đầy ý nghĩa, với những phiên bản gần đây, hãng phát triển còn đưa vào thêm những đoạn cắt cảnh vô cùng hoành tráng để miêu tả trận chiến và điều này hiển nhiên sẽ tiếp tục phát huy trong Super Robot Wars X. Như phiên bản Super Robot Wars V trước đó, Super Robot Wars X kì này cũng sẽ đem đến cho người hâm mộ những nhân vật và robot đã từng xuất hiện trong các bản game trước đó và loạt anime liên quan.


Nổi bật trong số đó phải kể đến Cybaster, robot chủ đạo trong phiên bản Masou Kishin – The Lord of Elemental với thiết kế mạnh mẽ, có thể thổi tung bất cứ kẻ nào dám ngáng đường, dĩ nhiên là khi bàn về các chú robot thì chúng ta không thể bỏ qua người điều khiển. Lần này hãng phát triển cũng không quên đưa vào nhân vật Masaki Andoh, là một chàng trai trẻ với tính cách có phần “hơi” bốc đồng, chính anh sẽ chịu trách nhiệm điều khiển Cybaster và biến nó thành nỗi khiếp sợ của kẻ địch. Hệ thống EX Action và EX Order trước đây từng có trong Super Robot Wars V sẽ trở lại ở Super Robot Wars X. Hệ thống này cho phép các unit và battle ship thu điểm khi hạ địch, sau đó dùng để triển khai các hiệu ứng đặc biệt.


Trong Super Robot Wars X, người chơi có thể thu thập các TacP (Tactical Point), dùng để nâng cấp khả năng của pilot, sau đó học các skill mới ở Skill Tree, và trang bị skill tại Skill Program. Còn Magic Customize là tính năng cho học các hiệu ứng Special, ảnh hưởng tới nguyên team sau nâng hạng bằng TacP.


Nguồn: haloshop.vn


PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ BAO GỒM DLC:


SUPER ROBOT WARS X - Early Purchase Bonus

Cấu hình để chơi game Super Robot Wars X

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, 64-bit

Processor: Intel Core2 Quad Q9400 or AMD Phenom II X4 945

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce 9800 GTX+ (512MB) or Radeon HD 4870 (1GB), Intel Iris Pro 5200 or Radeon Vega 8

DirectX: Version 11

Storage: 15 GB available space


RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i3-6100 or AMD Ryzen 3 1200

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 950 or Radeon R7 270X

DirectX: Version 11

Storage: 15 GB available space

Loạt game Super Robot Wars

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Super Robot Wars X

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.