Swords and Sandals: Pirates cover
Trang chủ games Swords and Sandals: Pirates

Swords and Sandals: Pirates

30 November 2018

3701

0

0

Không phải hiệp sĩ, cũng chẳng phải đấu sĩ; ở Swords and Sandals Pirates bạn sẽ được lãnh đạo một băng cướp biển.


Tham gia trong chuyến phiêu lưu vĩ đại nhất cùng với Swords and Sandals Pirates - chương cuối trong dòng game nổi tiếng Swords and Sandals series. Cuộc chiến giữa 4 dại dương đang chờ đợi chúng ta. Nào anh chị em cướp biển, ta lên tàu thôi. Hãy căng cánh buồm đón làn gió khí thế ngất trời, hướng về những đại dương Tritonia, để tuyên quyền sở hữu của những cướp biển vĩ đại nhất Vịnh Bắc Bộ.


Đây là game nhập vai / chiến thuật cướp biển không giống với những tựa game khác. Một chút văn minh pha với chút nghệ thuật chiến tranh cổ đại, thêm đảo + khỉ cho phù hợp cướp biển như trong phim; S&S Pirates cho bạn điều khiển 1 trong 10 vị thuyền trưởng nổi tiếng, cạnh tranh giữ các đảo, xây thuyền, chiến đấu cả trên cạnh lẫn biển khơi, đánh solo trong đấu trường và bonus dánh cả trên cột buồm, truy tìm kho báu và hãy cố tránh bọn nổi loạn trong nhiệm vụ để giành quyền kiểm soát vùng các biển rộng lớn của Tritonia.


Swords and Sandals Pirates cho đến nay có thể xem là là trò chơi lớn nhất và chiến thuật nhất trong tất cả các game S&S trước đây. Nếu bạn là người hâm mộ của tựa game Swords and Sandals Crusader (2008) thì wargame cổ điển lần này sẽ vẫn tiếp tục chiếm trọn sự yêu mến của bạn. Nếu bạn là người mới biết series S&S hay fan của dòng các game cướp biển nói chung, bạn sẽ tìm thấy chút vui, chút hài hước, đôi khi là những thử thách lặp đi lặp lại đến vô tận kiểu mãi mới tránh được vỏ dưa thì hốt ngay quả vỏ dừa.


Bạn còn chần chờ gì nữa? Con thuyền của chúng ta đã sẵn sàng, thời khắc đã đến, hãy chiếm lấy 4 biển và trở thành vị thuyển trưởng hải tặc vĩ đại nhất. Tiến lên nào!

Cấu hình để chơi game Swords and Sandals: Pirates

  Minimum:
  • OS: 2000
  • Processor: 500 MHZ
  • Memory: 1 GB RAM
  • Storage: 200 MB available space
  Recommended:
  • Storage: 200 MB available space
Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.