The Outer Worlds cover
Trang chủ games The Outer Worlds

The Outer Worlds - B20191025

25 October 2019

25797

0

1

Theo như giới thiệu, quy mô thế giới vũ trụ trong The Outer World không khổng lồ như Mass Effect một tựa game nổi tiếng của EA nhưng game thủ sẽ có thể ngồi phi thuyền không gian tự do khám phá cả hệ mặt trời rộng lớn. Trong quá trình thử nghiệm game, game thủ chỉ có thể khám phá một phần nhỏ của cả hệ mặt trời rộng lớn tuy nhiên từ quá trình thử nghiệm game đó có thể nhận thấy, thiết kế không gian của game vô cùng tinh tế và kỹ xảo rất đáng để game thủ lựa chọn chơi trong một thời gian dài, đồng thời thể hiện khá rõ sự đa dạng hóa trong địa hình từng khu vực trên game.


Trong thiết kế game lần này, game thủ bắt đầu chơi sẽ bước vào một tinh hà có tên gọi Halcyon và một hành tinh khác cách xa Trái Đất nhất trong hệ mặt trời nhưng trên đó có người sinh sống. Hai hành tinh này có tính chất khác hẳn nhau, một hành tinh nổi tiếng với những kỳ quan khoa học kỹ thuật cùng các công trình kiến trúc vĩ đại, và hành tinh còn lại là nơi hoang dã với sự trú ngụ của hàng loạt những con quái vật khổng lồ đáng sợ. Sau khi con người bước lên hệ hành tinh này mới phát hiện ra trong hai hành tinh này chỉ có một hành tinh mà con người có thể sinh sống được cuối cùng dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này. Ngoài hai hành tinh lớn ra, game thủ có thể khám phá được một vài chiếc vệ tinh, hành tinh nhỏ và trạm không gian trong đó.


Tiếp đó, theo như lời giới thiệu của game thủ đã tham gia beta trước đó tiết lộ, trong quá trình chơi game, game thủ sẽ có cảm giác giống như đang phiêu lưu và hoàn thành nhiệm vụ bằng nhiều cách khác nhau trong Fallout hay Mass Effect vậy, ví dụ như là game thủ có thể dùng tài năng ăn nói của mình để tranh xảy ra những xung đột không đáng có, hoặc là có thể chạy trốn đi đâu đó để thoát khỏi trận chiến diễn ra trên hành tinh đó. Còn những game thủ nhất quyết một sống một còn với những kẻ địch trên đó cũng có thể sử dụng một năng lực giúp làm chậm thời gian đó là “ chiến thuật kéo dài thời gian” ( tactical time dilation ). Đây là một khả năng đặc biệt giúp game thủ giãn chậm thời gian lại để có thể hiểu thêm về kẻ địch cũng như những thông tin khác, đồng thời cũng có thể tiến hành công kích hoặc tạo nên những chướng ngại vật cho kẻ địch.


The Outer World hứa hẹn sẽ là một tựa game gay cấn tiếp theo sau đàn anh Fallout của mình, được chốt thời gian ra mắt vào 2019 trên các nền tảng PS4, Xbox và Steam. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!


Nguồn: gamehub.vn

Cấu hình để chơi game The Outer Worlds

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: System requirements coming soon
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: System requirements coming soon

Diễn đàn The Outer Worlds

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.