Tom Clancy's Rainbow Six 3 cover
Trang chủ games Tom Clancy's Rainbow Six 3

Tom Clancy's Rainbow Six 3 - Gold Edition v1.60

09 March 2014

5714

0

0

Rainbow Six 3 Raven Shield được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Ra mắt vào 18/3/2003 cùng nền đồ hoạ Unreal Engine 2, Raven Shield là một game bắn súng chiến thuật mô phỏng thực tế (Realistic Tactical Shooter).


Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai chỉ huy của đội Rainbow Six trên đường làm nhiệm vụ được giao phó. Game có rất nhiều vũ khí cùng dụng cụ cho bạn tha hồ lựa chọn, tự tạo chiến thuật riêng cho mình và cả đội. Cùng đồng hành với bạn là những người đồng đội do AI điều khiển, sẽ tuân theo 100% mệnh lệnh của bạn.


Đến với Rainbow Six 3 Raven Shield, ngoài những màn đấu súng kịch tính, bạn còn phải vạch ra những kế hoạch tác chiến kĩ càng và ra lệnh cho đồng đội đến vị trí chỉ định để tiến công tiêu diệt địch. Bạn có thể vạch ra cực kì nhiều chiến thuật cộng với nhiều cách tiếp cận mục tiêu, hoặc cứ phi thẳng bắn sạch địch (như tôi).


Game đi kèm với 2 phần DLC nữa là Athena Sword (2004) và Iron Wrath (2005) bao gồm thêm nhiều nhiệm vụ cho bạn thoả sức "dùng não". Còn có cả Graphics Mod cho bạn nào không chịu nổi nền đồ hoạ cũ của game nữa (Sẽ update sau)


Ngoài ra, game còn có phần multiplayer cho bạn thử sức cùng những người chơi khác (phần này có vẻ còn khá ít người chơi).


Tóm lại, Rainbow Six 3 Raven Shield là một trong những tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất từ trước đến giờ, sánh ngang với SWAT (có thể là hơn cả thế - theo ý kiến cá nhân của tôi)


- Dũng Nguyễn -


PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM:


Rainbow Six 3 - Raven Shield

Rainbow Six 3 - Athena Sword

Cấu hình để chơi game Tom Clancy's Rainbow Six 3

  Minimum:
  • Supported OS: Windows® /2000/XP (only)
  • Processor: 800 MHz Pentium® III, AMD Athlon™, or equivalent (1.3 GHz Pentium 4, AMD Athlon, or equivalent recommended)
  • Memory: 128 MB RAM (XP users: 256 MB RAM required)
  • Graphics: 32 MB DirectX® 8-compliant 3D video card with hardware T&L
  • DirectX Version: DirectX 8.1 or higher (DX9 included)
  • Sound: DirectX 8.1-compliant sound card
  • Hard Drive: 3 GB minimum hard drive space
  • Multiplayer: You must create an Ubi.com account prior to attempting multiplayer, the in-game link to account creation no longer works, please use this URL.
Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.