Watch Dogs: Legion cover
Trang chủ games Watch Dogs: Legion

Watch Dogs: Legion

bởi SW (Bá)

03 March 2020

5235

0

0

Theo như bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Edge, giám đốc sáng tạo của Watch Dogs: Legion là ông Clint Hocking cho đội ngũ phát triển đã vô cùng quyết tâm làm cho trò chơi có giá trị chơi lại cực cao.


Một trong những điểm mà ông cho rằng cực kỳ đặc biệt đó là các lần chơi lại của trò chơi sẽ khác nhau rất nhiều, vì game sẽ sở hữu rất nhiều kịch bản khác nhau.


Ông Hocking cho biết thêm rằng không có bất kỳ ai trong trò chơi là nhân vật chính, toàn bộ nhân vật mà bạn thu nhận vào DedSec đều là nhân vật phụ, chính DedSec mới là trọng điểm.


Trò chơi không chỉ tạo ra 20 kịch bản khác nhau mà mỗi kịch bản sẽ có nhiều ngữ cảnh khác nhau với nhân vật khác, tính cách khác, giọng nói khác và hành động khác nhau.


Đội ngũ phát triển đang sử dụng một công nghệ mới cho phép điều chỉnh giọng nói mà ngay cả khi các nhân vật có cùng diễn viên lồng tiếng tương tác với nhau, bạn vẫn sẽ không nhận ra được điểm tương đồng.


Họ còn đem vào các công nghệ về phép quang trắc để ghi hình nhiều loại khuôn mặt khác nhau, kết hợp với kỹ thuật ghi hình diễn hoạt tiên tiến và tạo ra hàng nghìn gương mặt độc nhất!


Nếu như những gì ông Clint Hocking nói là thật, có thể người chơi sẽ phải chơi Watch Dogs: Legion hơn 20 lần để có thể mở ra hết các đoạn đối thoại và cắt cảnh khác nhau giữa các nhân vật.


Điều này có lẽ sẽ làm cho giá trị chơi lại của trò chơi trở nên cực kỳ cao, tương tự như The Witcher 3 hay Skyrim.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Watch Dogs: Legion

TBD

Loạt game Watch Dogs

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Watch Dogs: Legion

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.