Zarya and the Cursed Skull cover
Trang chủ games Zarya and the Cursed Skull

Zarya and the Cursed Skull

bởi Admin

08 March 2017

4981

0

0

Trong game Zarya and the Cursed Skull, người chơi sẽ tìm cách giúp nhân vật Zarya sống sót trong một thế giới nguy hiểm và chiến đấu với đủ các loại quái vật khác nhau. Đây là game phiêu lưu hành động được thiết kế trong không gian 3 chiều có cốt truyện dựa trên một tiểu thuyết tuyệt vời.


Zarya and the Cursed Skull là game phiêu lưu mới cho máy tính có góc nhìn người thứ ba và nhiều pha hành động đặc sắc. Người chơi sẽ điều khiển Zarya - một phù thủy trẻ tuổi rất có tài đang phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm trong lúc thực hiện nhiệm vụ cứu giúp bạn bè và giải cứu thế giới. Game này được thiết kế theo phong cách đơn giản.


Cốt truyện của game phiêu lưu mới cho PC Zarya and the Cursed Skull cũng không quá đặc sắc nhưng vì nội dung được thiết kế dựa trên tiểu thuyết nên có khá nhiều nhân vật và các sự kiện thú vị. Nội dung cụ thể như sau: Zarya và người bạn thân nhất của mình có tên là Abbie đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại Paris cùng người ông của Zarya. Khi ông đưa cháu mình trở lại ngôi làng mà cô ấy được sinh ra, các nhân vật trẻ tuổi bắt đầu nhận thấy những điều khác lạ đang diễn ra xung quanh mình: Sự xuất hiện trở lại của các quái thú màu đen mà chưa ai từng trông thấy trong 200 năm, âm thanh huýt sáo với độ cao kỳ lạ, các vật thể tự động di chuyển... Trong khi đó, tại Paris, các cô gái trẻ lần lượt mất tích một cách kỳ lạ... Zarya đang lâm vào tình cảnh vô cùng nguy hiểm. Malphas - nhân vật phản diện xấu xa đang khao khát có được sức mạnh được truyền thụ cho cô ấy. Điều gì có thể giải thích cho bí ẩn kỳ lạ có liên quan đến gia đình của cô ấy trong hàng nghìn năm? Cô ấy thắc mắc: "Ông ơi, cháu có phải là một phù thủy không?" - "Chưa hẳn, Zarya à..."

Trong game phiêu lưu hành động mới Zarya and the Cursed Skull cho máy tính, người chơi sẽ điều khiển một cô gái trẻ tuổi có tên là Zarya - nhân vật có thể sử dụng phép thuật thú vị. Chắc hẳn người chơi cũng đã đoán được rằng thế giới trong game phiêu lưu này đã bị lũ quái vật gớm ghiếc xâm lược nên Zarya vừa phải đánh bại chúng, vừa phải giải cứu bạn bè.

Cấu hình để chơi game Zarya and the Cursed Skull

  Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel i5
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 4000
  • Storage: 7 GB available space
Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.