Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Tôi thấy có mục trả lời một số câu hỏi, đó là gì? Có cần phải trả lời không?

bởi SW (Bá)

16 August 2020

785

0

1. Làm sao để trở thành thành viên chính thức ?

Sau khi tạo tài khoản và kích hoạt email thì bạn đã có thể sử dụng tất cả các link download trên website vì vậy tất nhiên bạn có muốn trả lời các câu hỏi để trở thành thành viên chính thức hay không thì đó là lựa chọn của bạn, không bắt buộc.


Để trở thành thành viên chính thức, bạn cần phải vượt qua một số câu hỏi (hiện tại là 20 câu mục game, 1 câu mục phần mềm) do Admin soạn.


Tương lai sẽ có thêm những câu hỏi nâng cao, khi vượt qua bạn là thành viên đáng tin cậy và sẽ có huy hiệu riêng nhằm tăng uy tín, giúp cho những comment của bạn có trọng lượng hơn.


2. Bạn sẽ có những lợi ích gì ?

LinkNeverDie hướng đến một cộng đồng có ý thức tự giác, biết học hỏi chứ không phải nơi tràn ngập những câu hỏi mà ngay chính FAQs đã nêu ra kèm theo lời giải thích rất rõ ràng nên bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng khác trên website như comment, chat box, forum (diễn đàn) v.v... nếu như không trả lời các câu hỏi đó.


Thời đại bây giờ thật tuyệt khi người người đều biết tới Google, mọi thắc mắc hầu như đều được Google giải quyết. Nhưng biết là một chuyện mà THỰC SỰ biết cách sử dụng, biết chọn lọc các kết quả trên Google thì là chuyện khác, chẳng hạn như việc phần lớn những người tìm kiếm Google khi gặp lỗi chạy game, phần mềm bị báo thiếu các file dll rồi nhấn chọn các kết quả tải các file dll bị thiếu về máy, đây là một hành động được coi là tào lao, không thể chấp nhận được ở đây.


Tại LND có thể được coi là nơi tổng hợp, chọn lọc những kết quả đúng của Google và kèm theo kinh nghiệm của bản thân để đưa vào FAQs, giúp các bạn hạn chế tối đa các lỗi cơ bản của người sử dụng phần mềm - game nói riêng và người sử dụng máy tính nói chung.


Vì vậy các bạn NÊN vừa xem FAQs vừa trả lời những câu hỏi đó để vừa nâng cao kiến thức vừa có thể sử dụng đầy đủ chức năng trên website rồi có thể trò chuyện hoặc đưa ra những câu hỏi, những lỗi mới không có trong FAQs mà bạn mắc phải cho các Admin và mọi người khác hỗ trợ bạn.


Tâm sự mỏng:


Nhiều bạn mới gia nhập thấy mình khó tính, cục súc nhưng nếu các bạn xem hết FAQs thì có thể bạn sẽ suy nghĩ khác về mình, về LND.

Mình hi vọng các bạn sẽ hiểu và cùng nhau phát triển thành một cộng đồng tuyệt vời.


Lưu ý: Bạn sẽ bị khóa tài khoản nếu trả lời sai quá 5 lần. Vì thế đọc thật kỹ FAQs trước khi quyết định đưa ra câu trả lời

Bài viết đã bị khóa bình luận